Thống kê truy cập
  • Đang online: 69
  • Hôm nay: 159
  • Trong tháng: 2,007
  • Tháng trước: 2,685
  • Lượt xem: 975,444
DỊCH VỤ SỬA MÁY FAX

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THUẬN PHÁT – MỘT TRONG NHỮNG CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC SỬA MÁY FAX TẠI TP HCM .

suamayfaxtannoi.jpg

Trong thời buổi công nghệ hiện đại như hôm nay. Bạn không cần phải chuyển phát nhanh, Email, điện thoại để gửi cho đối tác những công văn, văn bản một cách nhanh nhất. Chỉ cần một máy Fax bạn có thể hoàn thành tất cả mọi công việc một cách nhanh nhất . Với những máy fax mà bạn sử dụng lâu máy fax của bạn bị những sự cố sau :
– Máy FAX nhưng fax không được
– Máy bị kẹt giấy khi fax
– Giấy fax khi in bị nhăn giấy fax
– Máy phát ra tiếng kêu lớn
– Máy khởi động nhưng fax không được
– Máy fax nhưng không lên giấy được
– Máy fax bị đen, lem nhem mực
– Khi fax máy fax báo lỗi không fax được…
-…
Khi gặp những sự cố trên bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi với số điện thoại 091 333 5515 – 08 66856715 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Đội ngũ sửa máy fax tận nơi của chúng tôi sẽ đến với bạn trong vòng 30 phút dù bạn ở bất cứ đâu.
Cam kết sửa máy fax một cách nhanh chống, và uy tín nhất
– Sau khi đội ngũ sửa máy fax của chúng tôi biết được địa chỉ của bạn, chúng tôi sẽ đến trong vòng 30 phút
– Chúng tôi sẽ xem xét máy fax của bạn và sau đó chúng tôi sẽ thông báo tới bạn và đội ngũ sửa máy fax tận nơi của chúng tôi sẽ thương lượng với bạn về việc sửa máy fax, nếu như bạn đồng ý đội ngũ sửa máy fax của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa ngay.
– Sau khi đội ngũ sửa máy fax tận nơi của chúng tôi sửa xong chúng tôi sẽ cho khách hàng tex lại máy của bạn
– Nếu như đội ngũ sửa máy fax của chúng tôi sửa mà máy fax của bạn mà máy bạn bị lại bệnh cũ, chúng tôi sẽ tiến hành sửa lại miễn phí cho bạn

suamayfaxgiare.jpg
Đặc uy tín và chất lượng đặc lên hàng đầu, nên chúng tôi sẽ phục vụ tận tình, và sử dụng những linh kiện tốt nhất, với giá cạnh tranh nhất trên thị trường, để đem đến cho bạn những dịch vụ sửa máy fax tận nơi tốt nhất.
Khi bạn chọn sửa máy fax tận nơi của chúng tôi, chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất, với giá mềm nhất để bạn có được những dịch vụ tốt nhất nhưng tiết kiệm nhất cho bạn.
Đội ngũ sửa máy fax của chúng tôi sẽ phục vụ bạn trong và ngoài giờ hành chánh, chúng tôi sẽ phục vụ bạn ngay cả ngày chủ nhật.
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi số điện thoại 091 333 5515 – 08 66856715 
E-mail : bachhophcm@gmail.com