Thống kê truy cập
  • Đang online: 38
  • Hôm nay: 128
  • Trong tháng: 1,976
  • Tháng trước: 2,685
  • Lượt xem: 975,444
DỊCH VỤ SỬA MÁY PHOTO

Công Ty TNHH PHÁT TRIỂN THUẬN PHÁT, nhà nhập khẩu phân phối máy photocopy lớn. Hệ thống máy Photocopy  được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, Hàn Quốc,,,,mới 95%, cam kết chưa hề được sửa chữa.  Bán, cho thuê máy photocopy và sửa chữa tất cả các dòng máy Photocopy.

=============================================================================

 

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THUẬT PHÁT – MỘT TRONG NHỮNG CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC SỬA MÁY PHOTOCOPY TẠI TP HCM .

Chắc mọi người không còn xa lạ gì với những chiếc máy photocopy. Nó giúp cho công ty bạn hoàn thành các công việc văn phòng một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Những dòng máy xưa chỉ có thể làm những tính năng cơ bản như in qua mạng lan, sao chép văn bản. Nhưng giờ đây với những dòng máy cao cấp hơn được bổ sung nhiều tính năng mới hơn như in văn bản qua wifi, in màu văn bản, scan, lặt mặt giấy,.... 

sua_may_photocopy1.jpg

Với khối lượng công việc văn phòng lớn và luôn phải làm việc hầu như 24/7 nên sẽ không thể nào trảnh khỏi những hư hỏng như: 

– Khi in không lấy giấy, kẹt giấy, lấy nhiều giấy cùng một lúc khi photo
– Khi in mực của máy in không ra đều trên khổ giấy
– Khi photo trên giấy có vệt dài, những chấm đen nhỏ
– Khi máy photo mở nguồn nhưng máy không hoạt động.

.....

Những hư hỏng này khiến công việc bạn bị trì trệ. Bạn đâu đầu vì những hư hỏng này và chưa biết phải xử lý ra sao? Đừng lo! Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi với số HOTLINE: 0913335515. Chúng tôi sẽ tới tận nơi và giải quyết giúp bạn những vướng mắc này.Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghê với kinh nghiệm lâu năm và đầy đủ linh kiện cũng như cơ sở vật chất để sửa ngay tại nơi bạn cần.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ


Với tiêu chí:"Đúng lỗi - Đúng bệnh - Chi phí hợp lý".

Chúng tôi sẽ cử người xuống kiểm tra tình trạng hỏng hóc cũng như báo giá dịch vụ và chi phí thay linh kiện hợp lý nhất.

Chúng tôi sửa máy photo, sửa máy photo ricoh, toshiba,... và tất cả các dòng máy khác.

 

 

sua_may_photocopy1.jpg